All for Joomla All for Webmasters

Sản phẩm Dragon Smart City

Dự án Dragon Smart City được công ty Quốc Tế Surbana International Consultants tư vấn thiết kế theo kiến trúc và tiêu chuẩn Châu Âu. Lấy ý tưởng từ con Rồng thời Lý Công một công viên cây xanh rộng lớn uốn lượn cả khu dân cư kéo dài từ Nam đến Bác bên cạnh đó trong khu dân cư vẫn giữ được nét truyền thống với thiết kế theo thuyết ngũ hành âm dương: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ điều này tạo nên sự cân bằng, tính độc đáo riêng biệt cho khu đô thị. 

Sản phẩm của Dự án Dragon Smart City

Khu đô thị Dragon Smart City có quy mô lớn lên đến 78 hecta được quy hoạch thành 2455 lô đất ở chia lô liên kế và căn biệt thự và đầu tư nhiều hạng mục như: nhà phố, biệt thự và chung cư, diện tích cây xanh tạo cảnh quan và dịch vụ tiện ích với diện tích.  Quy hoạch thuận tiện: Diện tích trung bình của các lô đất chia lô liền kế trong KĐT là 130m2 và khu biệt thư cao cấp là 400m2 với quy hoạch tiêu chuẩn, đường giao thông tối thiểu rộng 7,5m, vỉa hè 4m rất thuận tiện cho việc xây nhà và các công trình sinh hoạt phục vụ hộ gia đình.

I> SẢN PHẨM ĐẤT NỀN DRAGON SMART CITY

Sở hữu vị trí đắc địa liền sông kề biển tọa lạc ngay trái tim Tây Bắc. Đất nền biệt thự được đánh giá là luôn giữ vững tiềm năng tăng giá trị bền vững.

đất nền Dragon Smart City

II> SẢN PHẨM SHOPHOUSE THÔNG MINH

Khu shophouse của Dragon Smart City là loại hình nhà phố kinh doanh thông minh ứng dụng nhiều điểm vượt trội trong kiến trúc, cơ sở hạ tầng của dự án. Toàn bộ mặt tiền nhà được lát đá Marble Oman. Độ bao phủ cây xanh tối thiểu 20% mỗi căn.

Dragon Smart City sản phẩm

Chủ đầu tư dự án sẽ đưa ra mức giá cực kỳ hấp dẫn cho nhu cầu sở hữu thật sự và chính sách bán hàng tốt, chương trình chiếc khấu cao. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu cho mình một trong những quỷ đất nền giá rẻ hiếm có nằm tại vị trí đắc địa tại Đà Nẵng. Hãy theo dõi chương trình mở bán, giá, chiếc khấu tại đây

Sản phẩm Dragon Smart City
5 (100%) 1 vote

Leave A Comment