Suất đầu tư Fantasy Home mang đến cơ hội cho Nhà đầu tư “tay ngang”

Với các suất đầu tư của VMI JSC, lần đầu tiên, nhà đầu tư có nguồn lực hạn chế, ít kinh nghiệm, đã có cơ hội tiếp cận với kênh đầu tư đem lại lợi nhuận hấp dẫn với các sản phẩm thấp tầng của Vinhomes

Vốn nhỏ đầu tư linh hoạt.

Theo số liệu thống kê từ Vinhomes, trong thời điểm thuận lợi, các bất động sản thấp tầng của chủ đầu tư này có thể đem đến lợi nhuận 30% – 40%/năm hoặc hơn thế. Hiện nay, biệt thự tại Vinhomes Riverside đã tăng đến vài lần so với giá gốc, đạt mức trung bình 300 triệu/m2 – 400 triệu/m2. Biệt thự, shophouse tại Vinhomes Ocean Park mở bán 2018, đến 2022 cũng đã tăng 160% – 285%.

Tuy là loại hình sản phẩm thu hút sự quan tâm nhưng vì yêu cầu nguồn lực lớn, rất nhiều khách hàng có nguồn vốn nhỏ không có cơ hội tiếp cận bất động sản thấp tầng Vinhomes. Nếu vay ngân hàng, nhà đầu tư cũng phải có tối thiểu 30% giá trị căn nhà thì mới được ngân hàng cho vay phần còn lại và phải gánh khoản lãi không nhỏ. Đây là bài toán làm khó giới đầu tư trong nhiều năm.

Theo VMI JSC, với số vốn chỉ từ 38 triệu, khách hàng đã có thể lựa chọn 1 suất đầu tư vào sản phẩm thấp tầng trong dự án Vinhomes. Nhà đầu tư sẽ được VMI cấp Giấy chứng nhận quyền tài sản (trên cơ sở hợp đồng hợp tác đầu tư bất động sản) và có thể thực hiện giao dịch thứ cấp thông qua việc chuyển nhượng giấy chứng nhận này.

Chỉ từ 38 triệu NĐT có thể đầu tư các sản phẩm thấp tầng của Vinhomes.

Chỉ từ 38 triệu NĐT có thể đầu tư các sản phẩm thấp tầng của Vinhomes.

Hưởng lợi từ tiềm năng tăng giá trị bất động sản Vinhomes

Nhà đầu tư sẽ được hưởng toàn bộ lợi ích từ việc gia tăng giá trị của bất động sản trong thời gian đầu tư với lợi nhuận kì vọng tối thiểu ở mức từ 15%/năm trở lên. Bên cạnh đó, nhà đầu tư cũng được VMI JSC đảm bảo mức lợi nhuận cam kết tối thiểu là 7,5%/năm để chắc chắn nhà đầu tư vẫn có lãi trong trường hợp thị trường biến động bất lợi.

Với những căn có tiêu chuẩn hoàn thiện nội thất, trong thời gian chưa bán, VMI JSC sẽ cho thuê và quản lý hoạt động cho thuê, nhà đầu tư sẽ được chia sẻ 50% lợi nhuận từ việc cho thuê. Với lịch sử tăng giá của các sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes thì lợi nhuận kì vọng cho suất đầu tư Fantasy Home này rất tươi sáng.

Trong quá trình hợp tác đầu tư, khi giá thị trường đạt mức lợi nhuận kì vọng trở lên, VMI JSC sẽ đề xuất bán. Nếu số đông nhà đầu tư (sở hữu trên 50% giá trị bất động sản) đồng ý bán thì VMI JSC sẽ tiến hành đăng bán bất động sản và chia lợi nhuận ngay sau khi giao dịch thành công.

Số điện thoại
093.775.9191